"telephone": "0974558223", "address": { "@type": "PostalAddress", "streetAddress": "số 2, BT4 Khu đô thị sinh thái Xuân Phương Nam Từ Liêm", "addressLocality": "Hà Nội", "postalCode": "100.000", "addressCountry": "VN" }
số 2-Bt4, Foresa5A, Khu đô thị sinh thái Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
0974558223
thangmayanhkhang@gmail.com

Đội Ngũ Quản Lý

Giới thiệu về Đội ngũ Quản lý của Công ty TNHH Thang Máy ANH KHANG

Công ty TNHH Thang Máy ANH KHANG tự hào sở hữu một đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, giúp công ty không ngừng phát triển và đạt được những thành tựu lớn trong lĩnh vực thang máy tại Việt Nam. Dưới đây là các thành viên chủ chốt:

1. Giám đốc điều hành

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thang máy, Giám đốc điều hành của Thang Máy ANH KHANG đã dẫn dắt công ty vượt qua nhiều thách thức và luôn duy trì vị thế hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp thang máy tiên tiến và an toàn.

2. Phó Giám đốc Kỹ thuật

Chờ bổ sung ảnh và tên

Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật thang máy, Phó Giám đốc Kỹ thuật đảm bảo rằng mọi sản phẩm của ANH KHANG đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, từ thiết kế đến lắp đặt và bảo trì.

3. Giám đốc Kinh doanh

Chờ bổ sung ảnh và tên

Với tầm nhìn chiến lược và sự hiểu biết sâu rộng về thị trường, Giám đốc Kinh doanh đã giúp ANH KHANG mở rộng thị phần và phát triển quan hệ đối tác bền vững với nhiều khách hàng lớn.

4. Trưởng phòng Dịch vụ Khách hàng

Ảnh đại diện

Ảnh đại diện

  • Nguyễn Văn Linh
  • Ngày sinh: 05/04/1991
  • Email: nguyenlinhkd3@gmail.com
  • SĐT: 0974558223
  • Quê Quán: Thọ Cường, Triệu Sơn, Thanh Hóa
  • Học Vấn: Đại Học
  • Ngành nghề: Maketing, Kiến Trúc Sư

Người đứng đầu bộ phận dịch vụ khách hàng đảm bảo rằng mọi khách hàng của ANH KHANG đều nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, từ tư vấn chọn thang máy phù hợp đến dịch vụ hậu mãi tận tâm.

Đội ngũ quản lý của Thang Máy ANH KHANG không chỉ giỏi chuyên môn mà còn luôn đề cao giá trị khách hàng, cam kết mang đến những giải pháp thang máy tối ưu và dịch vụ xuất sắc.

Nguyễn Linh
Kết nối
Latest posts by Nguyễn Linh (see all)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *